Tin tức

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 dự kiến sẽ khai mạc sớm

Ngày 21-3, bà Đàm Thị Thái – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, TP Sầm Sơn, cho biết: Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 sẽ được khai mạc sớm hơn so với những năm trước, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13-4.

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 dự kiến sẽ khai mạc sớm

Ngày 21-3, bà Đàm Thị Thái – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, TP Sầm Sơn, cho biết: Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 sẽ được khai mạc sớm hơn so với những năm trước, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13-4.

Toàn cảnh biển Sầm Sơn vào hè 2019

Bãi biển Sầm Sơn hằng năm thu hút hàng triệu lượt khách về tham quan.

  • Theo đó, nằm trong chuỗi hoạt động Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019, sẽ có Lễ hội tình yêu – Hòn Trống Mái với các hoạt động sôi nổi như: Tổ chức thi mâm cơm gia đình hạnh phúc, hội trại tình yêu…
  • Chương trình khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 với chương trình nghệ thuật đặc sắc, dàn dựng công phu được thể hiện bởi nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.
  • Song song với Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 sẽ diễn ra nhiều chương trình thể thao hấp dẫn như: giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt, giải đua xe đạp các câu lạc bộ xe đạp toàn quốc, giải cầu mây, giải golf…
  • Hiện kịch bản chương trình đang được UBND TP Sầm Sơn trình Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho ý kiến.

Toàn cảnh khách sạn Bộ Xây Dựng

  • Để chuẩn bị cho mùa du lịch biển Sầm Sơn 2019, hiện nay, công tác chỉnh trang đô thị (cải tạo lại khuôn viên, cây xanh, hệ thống đường giao thông, cơ sở hạ tầng…) đang được gấp rút hoàn thành.
  • UBND TP Sầm Sơn cũng đang chuẩn bị mở các lớp tập huấn cho lực lượng lao động với khoảng 2.000 – 3.000 người phục vụ du lịch biển Sầm Sơn, như: nhân viên dịch vụ xích lô, xe điện, nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn…
  • Theo kế hoạch, các lớp tập huấn sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4. UBND TP Sầm Sơn sẽ mời giảng viên tại các trường đại học lớn ở Hà Nội; Trường đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa… đến hỗ trợ đào tạo, tập huấn cho lực lượng nhân viên phục vụ du lịch trên địa bàn.
  • Bên cạnh đó, để Sầm Sơn trở thành một thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện, UBND TP Sầm Sơn cũng đã ban hành kế hoạch về đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự đô thị và tăng cường tuyên truyền để người dân nghiêm túc thực hiện.

Du khách chụp hình tại Hòn Trống Mái Sầm Sơn

Hòn Tống Mái sẽ là nơi diễn ra Lễ hội tình yêu – Hòn Trống Mái.

Bà Đàm Thị Thái, cũng cho biết thêm: Năm nay, du lịch biển Sầm Sơn sẽ có nhiều thay đổi so với những năm trước. UBND TP Sầm Sơn đang có chủ trương xây dựng tuyến phố đi bộ trên trục đường Thanh Niên (từ đường Lê Hoàn đến đường Bà Triệu); xây dựng đường hoa lên khu vực Hòn Trống Mái… tạo nên một cảnh quan đẹp thu hút đông đảo du khách đến tắm biển, tham quan Sầm Sơn.

4.2/5 - (13 bình chọn)

Admin

Xin chào các bạn! Tôi là Admin một người yêu thích Du Lịch và Dịch Chuyển, tôi thích đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì bạn Like ủng hộ tôi nhé! - Nếu bạn cần tư vấn xin để lại lời nhắn phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ reply lại cho bạn trong thời gian sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn